0968.644.638

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Khai Sơn

Với một dự án có loại hình sản phẩm cao cấp như dự án chung cư Khai Sơn city, việc lựa chọn căn hộ có diện tích như thế nào cho phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Căn hộ 2 phòng ngủ hiện nay được Phòng kinh doanh thống kê, đó là sự quan tâm của nhiều khách hàng, trong đó đa phần là các gia đình trẻ có thu nhập cao và nhu cầu ở thực bởi thiết kế tối ưu, cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

GIẢI CĂN KHÁT CĂN HỘ CAO CẤP GẦN TRUNG TÂM

Với khoảng diện tích 77m2, căn hộ Khai Sơn City 2 phòng ngủ đáp ứng được toàn bộ nhu cầu không gian sinh hoạt và sống tiện nghi của các gia đình trẻ có 3 – 4 thành viên. Thậm chí các gia đình đa thế hệ với 3 – 5 thành viên hạn chế về tài chính thì căn hộ này cũng vô cùng phù hợp với bởi thiết kế tối ưu công năng, linh hoạt trong việc bày trí giữa các không gian của căn hộ.

can-ho-04-07-khaisoncity

phong-khach-can-mau-77-m2_chungcukhaisoncityvn.com_ Phong-Khach-Chung-cu-Khai-Son-City Phong-ngu-sang-trong-Khai-Son-City

Để tối ưu không gian cũng như công năng sử dụng của mỗi khu vực trong căn hộ, chủ đầu tư dự án căn hộ Khai Sơn City đã phê duyệt thiết kế phòng bếp, phòng ăn, phòng khách liên thông với nhau, tạo nên khoảng không gian liên thông rộng rãi, thông thoáng cho cả gia đình. Ban công chính tại căn hộ được đặt tại khu phòng khách, giúp đón ánh sáng tự nhiên cho cả căn phòng đồng thời là nơi gia chủ chăm sóc cỏ cây hoa lá, decor thêm bàn ghế, là nơi cùng nhau ngắm nhìn ngoại cảnh tuyệt đẹp của dự án cũng như toàn thành phố.

>>Xem thêm: 

  1. Sổ hồng chung Cư Khai Sơn City Bao Giờ có?
  2. Thiết kế căn hộ 3 Phòng ngủ tại Khai Sơn

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CƠ HỘI ĐẦU TƯ GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Căn hộ 2 phòng ngủ 2wc 77m2 không chỉ phù hợp để trở thành nơi an cư lâu dài cho người dân mà còn là sản phẩm đầu tư rất phù hợp, bởi mức giá hợp lý, tính thanh khoản cao cùng tiềm năng cho thuê lớn. Đây có thể xem là thời điểm đầu tư tốt nhất, bởi lẽ sản phẩm nằm trong đợt ra hàng đầu tiên giúp nhà đầu tư có thể lựa chọn các căn hộ có tầm view đẹp, hướng tốt đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận sau này.

Ngoài ra, cùng quá trình thi công xây dựng hoàn thiện của dự án thì số lượng khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm tới các căn hộ Khai Sơn Long Biên cũng sẽ ngày một lớn dần. Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ 2wc không nhiều, chỉ có 2 căn trên một mặt sàn,giá bán khi bàn giao sẽ cao hơn do quá trình tăng giá của dự án buộc họ phải mua lại từ các khách đã mua trước đó.

CƠ HỘI SỞ HỮU DỄ DÀNG CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Dành cho những khách hàng còn hạn chế về tài chính, chủ đầu tư Khai Sơn đưa ra gói hỗ trợ vay vốn có giá trị vay lên tới 65% giá trị căn hộ với thời hạn kéo dài tới 35 năm. Ngoài ra trong 2 năm đầu tiên, khách mua căn hộ Khai Sơn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cùng ân hạn nợ gốc.

Các căn hộ 2 phòng ngủ khai sơn city với mức giá dao động từ 3.3 – 3.9 tỷ. Để có cơ hội sở hữu căn hộ, tài chính khách hàng chỉ từ 920 – 990 triệu và trong vòng gần 2 năm đầu, chủ nhân tương lai của căn hộ Khai Sơn Long Biên cũng sẽ hoàn toàn không phải bỏ ra một đồng nào. Bắt đầu từ các tháng tiếp theo, sau khi hết hỗ trợ lãi suất, chủ nhân căn hộ cũng chỉ cần trả cho ngân hàng số tiền gốc và lãi rơi vào khoảng 13 đến 15 triệu/tháng.

Như vậy, thay vì phải đi thuê nhà với số tiền lên đến 11 – 15 triệu/tháng, thì với mức giá chi trả thêm khoảng 4 – 6 triệu mỗi tháng, khách hàng đã có sở hữu tổ ấm của riêng bản thân mình. Có thể nói, với những ưu đãi khủng này, khách mua căn hộ Khai Sơn city Long Biên sẽ nhận được những lợi ích vô cùng giá trị về mặt tài chính, cùng với đó tận hưởng trọn vẹn chất sống năng động, hiện đại bậc nhất tại siêu đô thị thông minh này.

 

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT
    X
    error: Content is protected !!