0968.644.638

Hồ điều hòa rộng 22ha tại chung cư Khai Sơn City

Với tấc độ đô thị hóa ngày càng lớn như tại Hà Nội và các thành phố lớn hiện nay thì mức độ về không gian xanh đang bị thu hẹp, bên cạnh đó nhu cầu về một cuộc sống chất lượng tốt hơn của người dân lại ngày càng cao. Với mong muốn đó để tìm được một dự án chung cư có vị trí gần công viên và hồ điều hòa là vô cùng khan hiếm. Tuy nhiên có một dự án hiện nay đang được tất cả mọi người đổ xô đến đó là Chung cư Khai Sơn City với tác dụng to lớn của công viên và hồ điều hòa đến sức khỏe con người.

Tác dụng của hồ điều hòa 22ha tại dự án Khai Sơn City Long Biên

tong quan du an khai son city phe duyet 1 500

Cải thiện tối đa sức khỏe tinh thần của cư dân

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng môi trường xanh cải thiện đáng kể sức khỏe tinh thần cho con người, tăng tuổi thọ là giảm áp lực trong cuộc sống. Điều này diễn ra với nhóm người thường xuyên hoạt động thể chất bằng các hoạt động như dạo bộ, dưỡng sinh… quanh khu vực có không gian xanh, không khí trong lành

Các hoạt động đó sẽ giúp chúng ta thư thái tinh thần, giảm mệt mỏi sau những giờ lao động, yêu đời, yêu thiên nhiên và quý trọng hơn với cuộc sống.

>> Xem thêm : Shophouse thương mại khối đế tòa tháp Khai Sơn

view-ho-dieu-hoa-chungcukhaisoncityvn

Cải thiện thể chất cho cư dân Khai Sơn City

Sống cạnh công viên hồ điều hòa có tác động vô cùng tốt tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch. Đại học Miami của Mỹ thực hiện với 250.000 người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên đã cho thấy những người sống ở khu vực nhiều cây xanh có nguy cơ nhồi máu cơ tim cấp giảm 26%, nguy cơ mắc bệnh thiếu máu cơ tim giảm 22% và nguy cơ suy tim giảm 15%.

Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng người sống gần công viên sẽ giảm 33% nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm lo âu, giảm 10% các hoạt động gây căng thẳng thần kinh,tăng thêm hơn 50% khả năng sáng tạo.

Như vậy, công viên hồ điều hòa gần nhà chính là liều thuốc thiên nhiên vô cùng quý giá và hiệu quả. Nó giúp tăng tuổi thọ của người dân, cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng nhằm hướng tới một cuộc sống văn minh, hoàn thiện, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

>> Có thể bạn quan tâm: Lý do mua căn hộ cao cấp Khai Sơn city

Chung cư khai sơn city nơi hội tụ công viên hồ điều hòa lớn nhất khu vực

du-an-khai-son-city-chungcukhaisonvn

Chung cư Khai Sơn City chính là một nơi hội tụ của không gian xanh, sạch, đáng sống nhờ vị trí ngay cạnh công viên hồ điều hòa với diện tích lên tới 22ha, thỏa mãn đầy đủ nhu cầu vui chơi, ăn uống, rèn luyện thể thao, của cư dân mọi lứa tuổi.

Tại đây có khu vực vui chơi cho trẻ em như sân trượt patin, xích đu, sân chơi tự do, các máy tập Gym ngoài trời phù hợp để con trẻ và người lớn có thể cùng tham gia.

Bên cạnh đó là hồ điều hòa rộng 22ha, nơi cư dân dạo bước quanh hồ, thả lòng mình vào thiên nhiên, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn thư thái, xoa dịu áp lực của cuộc sống.

Như vậy, với vị trí gần công viên hồ điều hòa 22ha, mọi cư dân của Chung cư Khai Sơn City sẽ được hưởng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, xứng đáng là khu vực đáng sống bật nhất tại Long Biên Hà Nội.

Thông tin chi tiết dự án tại đây: https://chungcukhaisoncityvn.com/

Hotline PKD : 0986.01.0550

NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TỪ CĐT
    X
    error: Content is protected !!